Siêu thị Điện máy Eco-Mart

Có nên mua nồi hầm nấu chậm Panasonic, 2023

Chủ Nhật, 17/12/2023
Bích Hạnh

Nồi hầm nấu chậm Panasonic là một lựa chọn tốt cho việc nấu ăn hàng ngày cho mỗi gia đình. Dưới đây là một số ưu điểm và nhược điểm khi mua nồi hầm nấu chậm Panasonic.

Xem nhanh:

1- CHuẩn bị món ăn ninh hầm dễ dàng

2- Giữ được dưỡng chất của thực phẩm 

3- 3 chế độ nấu phù hợp với từng món ăn

4- Thiết kế tinh tế, chất liệu bền bỉ, dễ vệ sinh

5- Đánh giá nồi nấu chậm Panasonic

- Ưu điểm

- Nhược điểm

1- Chuẩn bị món ăn ninh hầm dễ dàng

Với tính năng của nồi hầm nấu chậm là gia nhiệt đều và ổn định, nên bạn có thể nấu các món ăn ninh, kho, nấu cháo trong thời gian lên đến 8h mà không lo thực phẩm bị cháy khét, sôi trào. Bạn cũng không phải theo dõi, hay điều chỉnh nhiệt trực tiếp

2- Giữ được dưỡng chất của thực phẩm 

- Do nồi hầm nấu chậm, nấu ở mức nhiệt thấp, và làm nóng từ từ nên thực phẩm sẽ được ngấm gia vị, đồng thời thực phẩm cũng không bị mất dưỡng chất, không bị vỡ nát. Nên các món ăn bạn nấu từ loại nồi hầm này sẽ còn nguyên dưỡng chất, ngon miệng

3- 3 chế độ nấu phù hợp với từng món ăn

Nồi hầm nấu chậm Panasonic NF-N50ASRA, dung tích 5l, 3 chế độ nấu, cho món ăn ngon, bổ dưỡng

- Nồi hầm nấu chậm Panasonic cài đặt 3 chế độ nấu Thấp - Cao - Tự động, tùy vào từng chế độ để bạn có lựa chọn nấu các món ăn phù hợp

+ Chế độ thấp: dùng để nấu các món hầm, kho, giữ ấm

+ Chế độ nấu cao bạn có thể áp dụng cho các món nấu, đun sôi

+ Chế độ tự động: nếu bạn không có thời gian thì chế độ này phù hợp cho đun nấu cả ngày hoặc qua đêm

4- Thiết kế tinh tế, chất liệu bền bỉ, dễ vệ sinh

Nồi hầm nấu chậm Panasonic NF-N31AWRA, dung tích 3L, nấu đa dạng món ăn

- Nồi hầm nấu chậm Panasonic được thiết kế rất đơn giản với gam màu trắng tinh, tạo cho nồi một sự tinh tế, sach sẽ. 

- Chất liệu nồi được làm từ gốm sứ cao cấp dày dặn , giữ nhiệt tốt, an toàn không thôi nhiễm, lại bền bỉ với thời gian, lại không bám dính thực phẩm nên rất dễ vệ sinh 

- Nắp nồi bằng thủy tinh trong suốt, có đai silicon bảo vệ tránh bị bỏng cho người dùng, giúp dễ quan sát thực phẩm bên trong nồi. Cả lòng nồi và nắp các bạn để có thể sử dụng máy rửa bát để làm sạch

5- Đánh giá nồi nấu chậm Panasonic

- Ưu điểm

- Kiểu dáng sang trọng chất liệu cao cấp , thiết kế kiểu dáng đơn giản tinh tế với tông màu trắng sạch sẽ

- Nồi có nhiều dung tích khác nhau như: dung tích 3 Lít, 5 Lít có thể lựa chọn phù hợp với gia đình 

- Tiết kiệm thời gian nấu và tiết kiệm điện năng : Nồi hầm nấu chậm cho phép bạn chuẩn bị nguyên liệu và đặt chế độ nấu mà không cần theo dõi liên tục. Bạn có thể đặt nồi trước khi đi làm mà k cần phải trông 

- Giữ nguyên giá trị dinh dưỡng: Quá trình nấu chậm giúp giữ lại hương vị tự nhiên và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của các nguyên liệu. Thức ăn được nấu chậm sẽ mềm, thấm vị hơn.

- Nồi hầm nấu chậm Panasonic có nhiều chế độ nấu khác nhau như: hâm nóng,nấu chậm, nấu tự động giúp cho người dùng nấu nhiều món ăn khác nhau như hầm,kho, hấp, nấu canh, nấu cháo và nấu đậu.

- Dễ sử dụng và dễ dàng vệ sinh 

+ Sử dụng nút xoay giúp ngời dùng dễ dàng chọn chế độ nấu ăn.

+ Lòng nồi được làm từ gốm cao cấp chống dính giúp thức ăn không bị dính vào nồi dễ dàn vệ sinh và tiết kiệm thời gian

Nhược điểm:

- Nồi hầm nấu chậm Panasonic có giá khá cao so với các loại nồi khác.

- Thời gian nấu lâu: Mặc dù việc nấu chậm mang lại nhiều lợi ích, nhưng thời gian nấu khá lâu. Bạn cần lưu ý sắp xếp đồ ăn nấu phù hợp

 Vậy có nên mua nồi hầm nấu chậm Panasonic không? Sẽ tùy thuộc vào nhu cầu dùng của mỗi gia đình mà bạn bạn mua nồi nấu chậm Panasonic. Nồi giúp bạn tiết kiệm thời gian nấu ăn và giữ nguyên giá trị dinh dưỡng của thực phẩm mang đến những bữa ăn ngon cho gia đình  mà không cần tốn nhiều công sức . Hãy liên hệ 024.39656067 hoặc www.eco-mart.vn để được mua hàng chính hãng giá tốt nhất. Xin cảm ơn !

Viết bình luận của bạn
Tags